Vách kính ngăn phòng khách đẹp

481 Lượt xem

Bạn muốn cho không gian phòng khách là nơi lý tưởng mỗi khi tiếp khách của gia đình thì vách kính ngăn phòng chính là một lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc tiếp khách, phòng khách là nơi để gia đình hợp mặt giải trí, thư giãn vào mỗi tối hay cuối tuần. Để thay đổi được những thiết kế phòng khách nhà bạn tạo nên một vẻ đẹp sang trọng thoáng mát thì sử dụng vách ngăn kính trang trí bằng kính cường lực ngăn phòng khách đây là giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

vach-kinh-ngan-phong-khach

Vách ngăn phòng khách đẹp

Đặc điểm vách kính ngăn phòng khách

Vách kính ngăn phòng có tác dụng chia các phòng lớn thánh nhiều phòng nhỏ mà không ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng , chúng ta vẫn có thể quan sát tổng thể căn phòng bởi vách kính ngăn phòng có mà trong suốt và có thể nhìn thấy xuyên thấu. Điều đó tạo nên sự gắn bó vừa riêng tư của từng phòng nhưng cũng tạo nên sự thống nhất.

Vách kính ngăn phòng khách mang lại ánh sáng cho không gian nội thất, và phù hợp với mọi công trình như ngăn phòng làm việc, ngăn phòng ngủ, kính cường lực có độ an toàn cao không ảnh hưởng tới sức khỏe tạo một luồng sinh khí phong thủy nội thất.

Vách kính cường lực ngăn phòng khách được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết và chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh.
Vách kính ngăn phòng cường lực có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt, sử dụng cho phòng khách bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi có trẻ nhỏ tổ chức các trò chơi, đùa nghịch trong nhà.

vach-kinh-ngan-phong-khach-cuong-luc

Vách kính cường lực ngăn phòng khách

Ưu điểm của vách kính ngăn phòng khách.

Vách kính ngăn phòng khách kính cường lực được coi là một trong những sản phẩm về nội thất và cũng đang được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều các tính năng cũng rất ưu việt.

Có thể bạn quan tâm: cửa nhôm việt pháp

Khi sử dụng vách kính ngăn phòng cường lực bạn cũng có thể dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện nước.

Vách kính ngăn phòng tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt tốt.

Việc thi công vách kính cường lực rất tiết kiệm thời gian góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng bởi kính cường lực rất nhẹ và rất dễ vận chuyển.

Bạn sử dụng vách kính ngăn phòng, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các khung nhôm màu trắng bóng, trắng sữa hay sơn tính điện….để tạo nên tính thẩm mỹ cho gia đình.

Khi sử dụng vách kính ngăn phòng ai cũng có thể nhận thấy lợi ích mà ai cũng có thể nhận thấy đó là phòng khách trông sẽ rộng và thoáng hơn.

vach-kinh-ngan-phong-cuong-luc

Vách kính ngăn phòng khách cường lực

Vách ngăn kính phòng khách giúp việc ngăn chia và tạo cho một không gian phòng khách hoặc các phòng trong nhà, ngoài những vách ngăn bằng gỗ, thì vách ngăn bằng kính cường lực là giải pháp phổ biến trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Vậy thay vì ngăn cách bằng những bức tường kín giữa các phòng như phòng khách với phòng bếp, phòng khách cầu thang…thì vách ngăn cho phòng khách là giải pháp tốt nhất tạo nên một không gian mở và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm cửa nhôm xingfa, vách kính, kính cường lực….bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HPA

Địa chỉ: Số 4A, T10, TT Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN
Tel: 091 8383 188. Tư vấn kỹ thuật: 094 800 8369
Email: nhomhpa@gmail.com