Phụ kiện cửa nhôm xingfa

658 Lượt xem

Cửa nhôm xingfacó chất lượng tốt nhất ngoài một số các thanh profile nhôm, kính, hệ gioăng ra thì bộ phụ kiện kim khí cũng là thứ vô cùng quan trọng.

Cửa nhôm xingfa sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ kim khí Kim Long cao cấp, đây được coi là một trong những thương hiệu về phụ kiện nổi tiếng thế giới. Vậy nó bao gồm những loại phụ kiện nào.

phu-kien-cua-nhom-xingfa-vau-chot

Phụ kiện cửa nhôm xingfa chính hãng vấu chốt, đệm chốt

Cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện đồng bộ Kim Long nhập khẩu Hồng Kông. Bạn có biết một bộ cửa sử dụng những phụ kiện nào và chế độ bảo hành ra sao. Đây hiện cũng đang rất nhiều các thắc mắc mà khách hàng cũng muốn tìm hiểu.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa mở quay: Gồm bản lề 3D, miệng đón khóa, tay nắm, lõi khóa, thân khóa, chìa khóa, thanh chốt đa điểm, vấu. Thanh chốt cánh phụ đối với cửa đi mở quay 2 cánh và 4 cánh. Ngoài ra khách hàng cũng nên tìm hiểu về thiết kế cửa mở quay chia đố hay chia vách kính mờ, kính họa tiết khi nào thì nên dùng các họa tiết này.

phu-kien-dong-bo-cua-cua-nhom-xingfa

Phụ kiện nhôm xingfa các loại bản lềchữ A, bản lề 3D

Phụ kiện cửa nhôm xingfa đi mở quay mặt tiền, nếu cửa đi mở quay 2 cánh trở lên nên dùng phụ kiên khóa đa điểm, đối với những cửa thông phòng cửa nhà vệ sinh thường dùng khóa đơn điểm.

Phụ kiện cửa sổ nhôm xingfa mở quay 1 cánh: Gồm có bản lề chữ A hoặc bản lề góc dùng thêm một số các thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống sệ.

phu-kien-cua-nhom-xingfa-thanh-chuyen-dong

Phụ kiện cửa nhôm xingfa: thanh chuyển động

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa thường sử dụng phụ kiện khóa đa điểm nhôm xingfa trừ những bộ có kích thước chiều cao dưới 400mm thì mới nên dùng phụ kiện nhôm xingfa đơn điểm.

Phụ kiện cửa sổ mở quay nhôm xingfa 2 cánh: phụ kiện thường sử dụng là bản lề chữ A hoặc bản lề góc, các tay nắm, các thanh chốt cánh phụ, hay các thanh chốt đa điểm, vấu, và hệ thống chống sệ.

Có thể bạn quan tâm: có nên lựa chọn cửa nhôm xingfa

Phụ kiện cửa đi xếp trượt: gồm có bản lề góc, tay nắm, các thanh chốt đa điểm, thân khóa đa điểm, lõi khóa, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon.

phu-kien-cua-nhom-xingfa-tay-nam

Phụ kiện cửa nhôm xingfa: tay nắm, thân khóa

Phụ kiện cửa đi mở trượt: bánh xe đôi, chốt âm, chống nhấc, khóa 1 mặt chìa chữa D

Phụ kiện cửa sổ mở trượt: bánh xe đơn, chống nhấc, chốt âm.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thường dùng là bộ phụ kiện kim long

HPA công ty chuyên lắp đặt các loại cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp chính hãng. Mọi thông tin về phụ kiện cửa nhôm bạn cũng có thể nên liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn kịp thời.