Nhôm xingfa là gì?

491 Lượt xem

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ sử dụng thanh Profile (thanh nhôm) đùn làm thanh cửa có độ dày từ 1.4mm – 2.5mm. Trên mặt cắt của thân cây nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp được hãng Xingfa  nhập khẩu thiết kế vừa tăng độ cứng, tăng khả năng chống va đạp vặn xoắn (thường xuất hiện với cường độ lớn ở nhà cao tầng, chung cư).

Có thể bạn nên quan tâm đến: Cửa nhôm xingfa

Đặc điểm cửa nhôm xingfa

–  Cửa nhôm xingfa kết hợp với phụ kiện cao cấp nổi tiếng của hãng Kinlong  được coi là giải pháp đóng mở cửa với khung cửa tạo ra độ kín khít, thông minh, chắc chắn nhất cho ngôi nhà.

– Nhôm Xingfa Quảng Đông nguyên bản có rất nhiều hệ, nhiều màu sắc, kích thước, phù hợp với nhiều loại cửa, nhiều kiểu mở nhưng ở Việt Nam thường sử dụng các hệ chính và màu sắc sau:

– Cửa nhôm kính Xingfa hệ 55 dùng sản xuất cửa mở quay

Nhôm Xingfa hệ 93/2011 dùng sản xuất cửa mở trượt

– Cửa nhôm kính Xingfa hệ 65 dùng sản xuất vách kính mặt dựng

– Màu:  Màu nâu sần, vân gỗ, cafe, ghi đen, trắng sứ…

cua-nhom-xingfa-la-gi

Cửa nhôm xingfa là gì

Trên mặt cắt của cây nhôm có nhiều đường rãnh, gân, nếp tăng độ cứng, tăng khả năng chống va lực. Trên đây là bài viết về của nhôm xingfa là gì bạn cũng có thể quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm đến: cửa nhôm Việt Pháp

Nhôm xingfa được coi là cửa nhôm hiện nó

Nó độ bền với thời gian.

Nhôm xingfa được ứng dụng cùng hợp kim nhôm được ứng dụng đứng thứ 2 (sau thép) về sản xuất và ứng dụng. Và hiện nó cũng có thể được ứng dụng hiện cũng có thể dựa trên những  công nghệ hiện cũng có thể được chếtạo các máy bay và các thiết bị ngành hàng không.

Cửa nhôm Xingfa hiện cũng có thể cần được sử dụng những thanh nhôm hiện cũng có những hợp kim định hình cao cấp từ các nhà cung cấp Profile nổi tiếng thế giới như: Nhôm Xingfa (nhập khẩu), Đô thành, Đông Anh, Huyndai… cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, Kinlong… với độ bền vượt thời gian

Lắp đặt bảo dưỡng cửa nhôm kính xingfa

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.