Lựa chọn cửa nhôm vách kính hệ cao cấp theo phong thuỷ

320 Lượt xem

Cửa nhôm kính sử dụng làm cửa lớn ra vào, cửa sổ, vách ngăn trong và ngoài nhà. Nên chọn hướng nhà có tầm nhìn ra vườn, núi, hồ, biển, … những nơi có không gian rộng, đẹp, nên mở rộng tối đa không gian để đón ánh sáng vào nhà nhưng tránh ánh nắng mặt trời. Khi đó phòng của bạn giống như một bức tranh thiên nhiên sống động.

cua-nhom-theo-phong-thuy

Nhôm vách kính theo phong thủy

Phong thủy cửa nhôm kính vách kính

Khung cửa nhôm kính cũng đang được sử dụng làm cửa lớn ra vào,và cửa sổ, những vách ngăn bên  trong và ngoài nhà.Hiện cũng có thể có những loại cửa kính cường lực để nhàm có thể có những kết hợp với nó nên chúng tôi cũng đã khuyên bạn cũng hãy nên chọn những hướng nhà hiện nó cũng có những tầm nhìn ra vườn, núi, hồ, biển, … những nơi có không gian rộng, đẹp, nên mở rộng tối đa không gian để bạn cũng có thể sẽ đón được những ánh sáng vào nhà nhưng cũng có thể sẽ tránh được những ánh nắng mặt trời gắt gao hiện nay. Khi đó nó cũng có thể tạo cho bạn một trong những căn phòng của bạn hiện cũng giống như một trong những bức tranh thiên nhiên sống động.

Bạn nên tìm hiểu thêm về: cửa nhôm Xingfa

Dùng một số các loại  kính cường lực khổ lớn và bạn cũng có thể sẽ được loại bỏ bớt các hoa văn và nó cũng có thể được kèm theo hiện cũng có thể nên dùng khung cửa nhôm kính để cửa nhà bạn được sáng hơn,nó cũng có thể nên dùng các loại kính cường lực để tránh những sự nguy hiểm mà lại có thể được an toàn.Tuy nhiên do những điều kiện về thời tiết cũng như khí hậu ở VN, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì bạn cũng không nên mở rộng cửa,và  vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc có bạn cũng nên có những biện pháp che nắng thích hợp.

cua-nhom-theo-phong-thuy

Phong thủy cửa nhôm vách kính

Bạn cũng có thể lắp khung cửa nhôm kính cường lực trên mái nhà: Hiện những mái nhà ở VN là nơi hiện cũng đang chịu rất nhiều ánh sáng và hiện nó cũng có thể sẽ được nung nóng nhất trong tất cả mặt của những khối nhà, do đó khi bạn hiện cũng có thể cần sử dụng các loại kính trên mái để có thể sẽ được  lấy những sáng và bạn cũng nên cần lưu ý cần phải có những tính toán về kích thước của các mái kính hiện cũng cho phù hợp, tránh cũng có thể sẽ bị chói sáng hoặc cũng có thể sẽ bị hấp thụ nhiều nhiệt quá.

Bạn cũng có thể nên dùng nhôm kính để  làm sàn nhà: Một phần của sàn nhà như tầng lửng, các hành lang, chiếu nghỉ, hay bậc thang… bạn cũng có thể dùng các loại kính cường lực để có thể làm sàn nhà.

Nhôm kính hiện bạn cũng có thể nên dùng làm vách ngăn: nhôm kính hiện nó cũng được coi là những kết cấu được ngăn chia nhẹ và hiện nó cũng rất linh hoạt, nó cũng có thể sẽ được dùng để ngăn chia các phòng hiện cũng sẽ không có tính những cách riêng tư để có thể sẽ được tạo những cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác và cũng có thể cần rất nhiều ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm đến: cửa nhôm Việt Pháp