Giới thiệu

HPA mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển “sự bền vững của sản phẩm là cốt lõi của thành công”, HPA phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất và kinh doanh cửa nhôm kính hệ cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công ty mang thương hiệu toàn quốc.

Sự bền vững này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng sản phẩm tốt bền đẹp vượt thời gian, giá cả cạnh tranh, giao nhận hàng nhanh chóng, chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư công trường nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, thường xuyên trau dồi kiến thức, chúng tôi luôn nỗ lực, đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công trình. Khi đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp thiết kế hiệu quả nhất để xử lý không gian tinh tế, sáng tạo nên những kiểu dang trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn với bất kì chất liệu nào.

Hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về cửa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HPA

Địa chỉ : Số nhà 4A, dãy T10, khu tập thể Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
NMSX : Số 20, ngõ 68, Nguyễn Cảnh Dị, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 091 83 83 188 ( Mr. Diệu)
Tư vấn kỹ thuật: 0948 008 369 ( Mr. Hưng)
Email: nhomhpa@gmail.com