Cửa thuỷ lực với ứng dụng đa dạng

399 Lượt xem

Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề Cửa thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Cửa kính thuỷ lực được cấu tạo thành từ kính cường lực ( tiêu chuẩn dày 10-12mm) và các phụ kiện bằng inox 304 được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

cua-thuy-luc

cửa thủy lực trong các công trình

Cửa thủy lực hiện đã và đang trở thành những sự lựa chọn hiện đang của rất nhiều các công trình cùng với những tính năng cũng rất ưu việt và nó cũng sẽ tạo ra cho bạn một không gian mở cùng với thiên nhiên. Và hiện nó cũng có thể là một trong những xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại nó cũng có thể được thay thế dần những ô cửa hiện cũng đang còn sử dụng các loại song sắt cũng rất kém thẩm mỹ.

Có thể bạn nên quan tâm: cửa nhôm việt pháp

Cửa thủy lực hiện cũng được coi là một trong những loại cửa đang được sử dụng rất nhiều ở những cửa hàng, hay các khu trung tâm thương mại, các văn phòng. Bản chất của những tên gọi này là cũng được coi là do những bản lề của cửa kính thủy lực hiện nó cũng  có những cấu tạo, và nó cũng đang được thiết kế và bố trí khác so với những bản lề hay các loại cửa gỗ truyền thống. Bản lề của cửa kính thủy lực hiện cũng có thể sẽ được nằm ngầm dưới đất/sàn nhà, sát mép tường, phía trên nó cũng có được tấm kim loại che phủ. Cửa thủy lực hiện cũng có rất nhiều ưu điểm như: chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt cao, chống ồn, khói bụi và những ô nhiễm….

Các phụ kiện cần thiết khi lắp đặt cửa kính thủy lực

– Tay nắm cửa thủy lực

– Bản lề âm sàn

– Kẹp kính cửa thủy lực

– Khóa cửa sàn

– Keo dán kính

– Nhôm sập.

Một số mẫu cửa thuỷ lực dùng nhôm xingfa HPA đã thi công:

cua-thuy-luc

 

cua-thuy-luc-co-tot-khong

 

cua-thuy-luc-va-ung-dung

 

cua-thuy-luc-tot-nhat