Cửa nhôm xingfa có tốt không

1252 Lượt xem

Cửa nhôm xingfa mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng nó cũng đã gây được ấn tượng lớn đối với các nhà đầu tư như Royal City, Vincom…lắp đặt các loại cửa cao cấp.

Cửa nhôm xingfa có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gọi đến và thắc mắc với chúng tôi. Sau đây HPA cũng sẽ đưa ra những câu trả lời cho khách hàng về cửa nhôm xingfa có tốt không?

cua-nhom-xingfahpa-co-tot-khong

Cửa nhôm xingfa có tốt không

Cửa nhôm xingfa cao cấp hiện đang là xu hướng quan tâm của rất nhiều người bởi tính ưu việt của sản phẩm, bới những tính năng cách âm cách nhiệt, độ bền cao thẩm mỹ đẹp, và đặc biệt rất kinh tế cho người sử dụng.

Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách để chọn được các sản phẩm nhôm xingfa tốt, trước hết để phân biệt cách chọn cửa nhôm sao cho tốt nhất cần lựa chọn các tiêu chí sau

Thành phần cửa nhôm xingfa

Thông thường cửa nhôm xingfa bao gồm có các thành phần như thanh nhôm profile, các phụ kiện kim khí. Kết hợp với một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền cao và cường độ cao, trong khi sử dụng, thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh.

Có thể bạn quan tâm: Có nên lựa chọn cửa nhôm xingfa?

Quy trình công nghệ gia công cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được sản xuất trên dây truyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nó được lắp đặt các thanh nhôm profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng hai đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống và đập cao. Kế hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp Kim Long cùng hệ gioăng cao su, tạo nên những cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm cách nhiệt cựa tốt.

tim-hieu-cua-nhom-xingfa-hpa-co-tot-khong

Cửa nhôm xingfa có thực sự là tốt

Tính năng cửa nhôm xingfa

Cách âm cách nhiệt, được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên cửa nhôm có tính cách âm cách nhiệt cao hơn.
Chịu lực tốt: Các thanh nhôm xingfa được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm cùng với các rãnh vách kỹ thuậtcó bên trong cấu trúc thanh nhôm hiện cũng sẽ được tính toán rất kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước.

Tải trọng nhẹ: do những thanh nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cườnghợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của tòn bộ công trình. Cửa nhôm xingfa đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao chịu được tác động từ góa bão động đất. Do vậy cửa nhôm xingfa là loại cửa an toàn tối ưu cho các công trình.

cua-nhom-xingfa-co-tot-khong

Cửa nhôm xingfa mua ở đâu tốt

Cửa nhôm xingfa rất kinh tế trong quá trình sử dụng

Đối với một số các tòa nhà cao tầng thì hiện nó cũng đang có rất nhiều diện tích vách hiện sẽ tiếp xúc trực tiếp cùng với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió cũng có thể sẽ nhằm ổn định và cũng tạo điều kiện không khí trong tòa nhà rất lớn… việc sử dụng cửa nhôm xingfa với hộp kính cách âm cách nhiệt, kính an toàn…đây là giải pháp an toàn trong việc tiết kiệm điện năng. Hơn nữa chủ nhà cũng thuận tiện trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ hay bảo dưỡng định kỳ.

Với những tính năng của cửa nhôm trên đây chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn những ưu việt của cửa nhôm xingfa, bạn muốn biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác như cửa nhôm Việt Pháp, vách kính bạn có thể liên hệ holine: 0918.383.188  để biết thêm  được thông tin chính xác hơn.