Cửa sổ nào thích hợp cho nhà cao tầng?

596 Lượt xem

Cửa sổ tại các tòa nhà cao tầng cần phải chịu một số các tác động mạnh bởi các áp lực về gió, trong khi đó, một số các loại cửa sổ truyền thống hiện cũng đang được mở theo hướng quay vào và nó cũng có thể do hất ra ngoài hiện nó cũng sẽ góp một phần gây và làm mất một số các  an toàn, và cũng có thể đặc biệt nhất là  khi có gió bão hiện cũng có thể sẽ xảy ra. Chính vì vậy mà hiện cũng có thể ở hầu hết một số các quốc gia hiện trên thế giới, đặc biệt ở một số các nước châu Âu hầu như cũng  chỉ dùng một số các loại cửa sổ mở quay, các loại cửa có thể quay lật vào phía bên trong ngôi nhà.

cua-so-dep

Cửa sổ đẹp

Hiện nay trên thế giới, đặc biệt là ở một số các nước châu Âu,hiện người ta cũng không dùng các loại cửa sổ mở quay ra ngoài cho các ngôi nhà cao tầng, mà nó cũng có thể do chủ yếu về việc bạn cũng có thể cần sử dụng các loại cửa sổ mở quay lật vào trong và một số nước rất hiện cũng rất ít sử dụng cửa sổ mở hất ra ngoài. Còn tại Việt Nam, do cũng chưa có một trong một số các  tiêu chuẩn nhất định về những chiều hiện cũng có thể cần mở cửa sổ, mặc dù hiện một số các nhà thiết kế hiện cũng có thể cũng đã ý thức được những việc bạn cũng có thể còn có những hạn chế sử dụng một số các  kiểu cửa sổ mở quay và mở hất ra ngoài nhưng một số nhà cao tầng vẫn sử dụng các kiểu mở trên.

Có thể bạn quan tâm: cửa nhôm xingfa

cua-so-dep

Các loại cửa sổ đẹp

Cửa sổ mở trượt cũng có thể hay được dùng vì có giá thành rẻ bởi một số các hệ phụ kiện đơn giản. Tuy nhiên, hiện cũng có thể do một số các cấu tạo cũng có thể có hai cánh hiện nó cũng có những trượt hiện nó cũng sẽ song song với nhau cho nên nó cũng đã tạo ra khe hở ở giữa hai cánh, mặc dù các nhà sản xuất đã dùng chổi quét để chặn khe hở này nhưng vẫn không đảm bảo độ kín khít cao. Hơn nữa cửa mở trượt hiện cũng chỉ mở được ½ diện tích cửa.

Với những loại cửa sổ mở quay vào trong hiện nó cũng thường có một số các cấu tạo hiện cũng rất đơn giản thì nó cũng không có khả năng cách âm, cách nhiệt, chỉ mở được một chiều và có cảm giác vướng đồ đạc. Còn cửa sổ mở quay vào trong hiện nó cũng còn có cấu tạo hiện đại với hệ phụ kiện và chốt đa điểm đảm bảo độ kín khít nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tuy nhiên cửa cũng bị hạn chế về chiều mở và không định vị được cánh cửa tại một điểm.

Bạn nên biết thêm về: Cửa nhôm Việt Pháp

cua-so-nha-cao-tang-dep

Cửa sổ cho những ngôi nhà cao tầng.

Còn cửa sổ mở quay lật vào trong hiện nó cũng có những tính ưu việt hơn so với các loại cửa hiện nó cũng đã nói ở trên hiện nó cũng có thể được nhờ có những cấu tạo đối với một số các chốt đa điểm và hiện nó cũng có những hệ gioăng kép. Khi cửa đóng lại, cùng một số các hệ thống những chốt hiện nó cũng có thể hiện nó cũng có những đa điểm hiện nó cũng có thể sẽ chốt lại ở tất cả các điểm, hiện nó hiện cũng có thể đồng thời ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo ra độ kín khít cao. Vì hiện nó cũng có những cửa hiện nó cũng có thể hiện cũng không nên quay ra bên ngoài và hiện nó cũng có thể cần nên đảm bảo được một số các yếu tốhiện nó cũng có thể sẽ an toàn hiện cũng cho nhà cao tầng, hiện cũng có thể hiện ngay cả khi cửa mở gặp mưa bão mà hiện nó cũng có thể do chủ nhà không kịp đóng lại cửa.

Tiêu chuẩn TCVN 323:2004 về nhà cao tầng,chung cư có nhiều thay đổi về thiết kế: “thiết kế cửa sổ cho nhà cao theo kiểu cửa mở lật, cửa trượt hoặc kết hợp cả 2.”

Cửa sổ mở hất có ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhà cao tầng:

– Chịu được sức gió, sức va đập mạnh từ bên ngoài

– Góc mở 15 độ kết hợp với thanh định vị giữ góc mở an toàn

– Tạo độ thông thoáng và tránh hắt mưa nắng tốt nhất

– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng cửa mở hất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: Công ty cổ phần đầu tư HPA

Hotline: 091 8383 188 ( Mr. Diệu)

Tư vấn kỹ thuật: 094 800 8369 ( Mr. Hưng)

Email: nhomhpa@gmail.com