Cách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ

1263 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại nhôm xingfa  hàng nhái với mẫu mã cũng rất khác nhau. Sau đây HPA sẽ giúp bạn phân biệt về mẫu cửa nhôm xingfa tem đỏ này.

Nhôm xingfa tem đỏ là dòng nhôm xingfa nhập khẩu có tem đỏ (hay còn gọi là nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc). Hiện nó được phân biệt với các dòng nhôm hệ khác bới nó xuất hiện ánh kim khi nhìn nghiêng. Trên thân nó có một hàng tem đỏ chạy dài.

cach-phan-biet-nhom-xingfa-tem-do

Cách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ

Nhôm xingfa tem đỏ có thông số kỹ thuật như sau

Nhôm xingfa tem đỏ được nhập khẩu từ Quảng Đông Trung Quốc hiện nó cũng có thông số kỹ thuật cũng rất chắc chắn. Nếu nhập khẩu cửa nhôm xingfa tem đỏ thì đây được coi là sản phẩm đồng bộ chính hãng. Trên thanh nhôm xingfa tem đỏ còn in tem dán chữ xingfa màu đỏ. Hiện thân cửa có độ dày từ 1.5mm- 2.0mm và còn tùy thuộc vào các kiểu thiết kế cửa với các hệ nhôm khác nhau như 55, 93,65…các loại nhôm này còn rất đa dạng về các loại mẫu mã màu sắc: màu nâu sần, màu café, màu trắng sứ, màu vân gỗ rất đẹp mắt.

Cửa nhôm xingfa tem đỏ được nhập khẩu sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Kim Long đồng bộ cao cấp. Loại nhôm xingfa này còn sử dụng các hệ thồng đồng bộ khác nhau như: gioăng, ốc vít inox, keo Soudal chịu nước tuyệt đối, cách âm cách nhiệt kín khít, đã được chứng thực. Nó cũng có độ bền cùng với thời gian, chúng không hề phải bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa linh phụ kiện suốt vòng đời của chúng. Đây được coi là một sản phẩm tuyệt vời hiện cũng tương thích với nhau nên hoạt động đóng cửa cũng cần rất nhẹ nhàng.

nhom-xingfa-tem-do-nhu-the-nao

Thông sốnhôm xingfa tem đỏ phân biệt như thế nào

Những lưu ý cho quý vị khi mua nhôm xingfa tem đỏ

Mua nhôm xingfa tem đỏ nên mua ở những cơ sở uy tín, làm ăn đàng hoàng, có key nhôm xingfa ở những top đầu.
Nên tìm hiểu kỹ càng thông tin nhiều nguồn trước khi quyết định chọn mua ở một cơ sở nhôm xingfa tem đỏ nào đó. Cơ sở đó càng nhiều thông tin phản hồi rất tốt và cũng rất đáng tin cậy.

Nên chọn những cơ sở có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nên khảo sát các địa điểm cẩn thận. Bởi có thể ví ngôi nhà của bạn là trái tim thì cánh cửa chính là mạch máu bảo vệ trái tim đó.

Ngoài ra, việc thi công công trình này nên có thẩm mỹ tốt, được tư vấn bới những kiến trúc sư uy tín thì ngôi nhà của bạn cũng như một tuyệt tác. Đây được coi là nơi bạn muốn tìm về mỗi khi mệt mỏi hay

nhom-xingfa-tem-do

Nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu

Nhôm xingfa tem đỏ quảng đông nhập khẩu

Nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông là một trong bốn thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới. Nó không chỉ phát triển mạnh mẽ trên thị trường Trung Quốc mà nhôm xingfa tem đỏ ngày nay đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đặc biệt là các nước đang trong quá trình đẩy mạnh đô thị hóa, hiện đại hóa với các công trình quy mô lớn.

Bạn có thể quan tâm: Cửa nhôm Việt Pháp

Nhôm xingfa tem đỏ mới du nhập về Việt Nam không lâu nhưng nhôm xingfa hiện đang là dòng nhôm nhập khẩu hiện cũng đang rất hot nhất trên thị trường vượt trội, thiết kế rất hoàn hảo, mẫu mã đẹp và giá thành cũng rất hợp lý.

Bạn muốn biết thêm về thông tin nhôm xingfa tem đỏ bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HPA

Địa chỉ: Số 4A, T10, TT Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN

Tel: 091 8383 188. Tư vấn kỹ thuật: 094 800 8369