Cách phân biệt nhôm xingfa thật giả

739 Lượt xem

Dòng nhôm xingfa hiện đã được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều năm nay. Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng nhái. Chính vì vậy HPA sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những dòng sản phẩm này. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể cách phân biệt được nhôm xingfa giả và nhôm  chính hãng.

Nhôm  giả cùng với giá thành rẻ hơn nhôm xingfa nhập khẩu. Một số đơn vị phân phối vì lợi nhuận đã nhập những thanh nhôm kém chất lượng được làm trong nước hay Trung Quốc giả kém chất lượng về dán tem xingfa để chuộc lợi.

cach-phan-biet-nhom-xingfa

Cách phân biệt nhom xingfa

Phân biệt tem dán trên thanh nhôm xingfa

Tem được dán cho nhôm xingfa hàng nhập khẩu có mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt sắc nét từng chi tiết đến logo và mã vạch chính xác. Khi nhìn bạn sẽ thấy có cảm giác tự nhiên và thân thiện nhất

Tem thanh nhôm  giả có mầu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực và cảm giác khó nhận biết hơn.

Lõi bên trong thanh nhôm xingfa

Cùng với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm hiện cũng được mạ lớp crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, nó cũng đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt của nhôm.

Có thể bạn quan tâm: Cửa nhôm Việt Pháp

Độ dầy thanh nhôm xingfa nhập và giả

Thanh nhôm xingfa nhập khẩu có độ dầy chính xác khi chưa sơn: Hiện cửa đi hệ 55 cũng có độ dày thanh nhôm 2mm và khi chưa sơn và 2.02-20.5mm khi đã sơn.

Thanh nhôm giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ có thể đạt 1.9mm cho cửa đi và 1.3mm cho cửa sổ để giảm giá thành bán.

cach-phan-biet-nhom-xingfa-gia

Phân biệt nhom xingfa thật giả như thế nào

Màu sắc trên thanh nhôm

Thanh nhôm  giả màu sơn không được đều nhau, có nét sần sùi của các hạt sơn.

Nhôm  thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng độ nhám đều đặn đối với nhôm xám ghi.

Nhôm xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm và những góc khuất của mầu sơn cũng sẽ mờ nhạt.

Để có cách phân biệt tốt nhất thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư HPA để được nhân viên công ty tư vấn miễn phí về thanh nhôm và phụ kiện kim long cho sản phẩm cưa quý khách hàng. Để đặt hngf xingfa chính hãng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HPA

Địa chỉ: Số 4A, T10, TT Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN

Tel: 091 8383 188. Tư vấn kỹ thuật: 094 800 8369.