Cách làm cửa nhôm Việt Pháp

960 Lượt xem

Cửa nhôm Việt Pháp cùng với những ưu điểm mà loại cửa này có thể được mang lại như cách âm cách nhiệt, chịu được sự va đập lớn cùng với tính thẩm mỹ cao. Cửa nhôm Việt Pháp cũng có thể được làm cửa đi hoặc cửa sổ. Cùng với những ưu điểm tạo được những khung cửa lớn, chất liệu nhôm Việt Pháp phù hợp với những kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng hay các địa ốc. Cửa nhôm Việt Pháp có thể được sử dụng ngay cả trong và ngoài ngôi nhà cùng với tính thẩm mỹ cao mà cửa nhôm mang lại.

Làm cửa nhôm Việt pháp

Làm cửa nhôm Việt pháp

Cửa nhôm Việt Pháp được sử dụng chất liệu nhôm không gỉ và nhất là ở môi trường bình thường. Chất liệu nhôm có thể màu trắng, sơn tĩnh điện hay vân gỗ theo ý muốn

May lam nhom Viet Phap nếu làm bằng máy thủ công thì đọ khít không cao, các góc lối được bắn vít nên khi đóng mở lâu ngày cũng hay bị long vít hay cũng bị rỉ vít.

Cách làm cửa nhôm Việt Pháp đúng cách cũng phải đòi hỏi một vài lưu ý như các góc lối phải được dùng bằng kệ, ke nhảy chuyên dụng và được làm bằng hệ máy đột rập tiêu chuẩn của nhà máy.

Làm cửa nhôm Việt Pháp cần một số lưu ý

Vị trí lắp đặt cửa sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng, cùng với sự kết hợp với sự hợp lý của các công trình.

Trong quá trình lắp đặt và thi công cửa nhôm Việt Pháp có điều gì thắc mắc bạn cũng có thể nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có thể giải đáp trong thời gian sớm nhất

Máy làm cửa nhôm việt pháp: máy đột dập

Máy làm cửa nhôm việt pháp: máy đột dập

Với những mong muốn có thể được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của khách. Sau đây HPA sẽ đưa ra khi chọn cửa nhôm Việt Pháp cần lưu ý những điểm sau:

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện các dòng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ là dòng không tiêu chuẩn và dòng tiêu chuẩn. Đối với loại nhôm tiêu chuẩn là loại nhôm nhẹ hơn, không chất lượng thường thì có tem màu đỏ để nhận biết, và các nhà chuyên môn cũng mới nhận biết được điều này.

Còn các loại cửa nhôm tiêu chuẩn bền đẹp, cân nặng đủ trọng lượng trên các thanh nhôm nhà máy ghi tên công ty sản xuất, đây chính là loại giấy dán bảo vệ nhôm, khi bóc ra ở đầu các thanh nhôm có in  tên nhà máy sản xuất. Đây được coi là loại nhôm chất lượng.

Nhôm có một loại lớp tem dán bảo vệ

Để bảo vệ nhôm trong quá trình vận chuyển không bị chầy  xước

Máy làm cửa nhôm Việt Pháp

Máy làm cửa nhôm Việt Pháp

Khi thi công tại các công trình nhân viên sẽ bóc ra để đảm bảo độ thẩm mỹ cho cửa nhôm Việt Pháp

HPA là đơn vị chuyên thi công thiết kế cửa nhôm Việt pháp, cửa nhôm Xingfa với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HPA

Địa chỉ: Số 4A, T10, TT Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN

Tel: 091 8383 188. Tư vấn kỹ thuật: 094 800 8369

Email: nhomhpa@gmail.com