Báo giá cửa nhôm kính xingfa

629 Lượt xem

Hỏi: Tôi muốn đặt mua 1 vài mẫu cửa nhôm kính xingfa nhưng chưa biết chi phí thế nào. Quý công ty có thể gửi cho tôi thông tin báo giá cửa nhôm kính xingfa để tôi chủ động trước về mặt chi phí được không?

(Mai Long – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm đến sản phẩm cửa nhôm kính xingfa của chúng tôi. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cửa nhôm xingfa và báo giá cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa và báo giá cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa tại công ty cổ phần đầu tư HPA luôn có giá hợp lý so với giá cả trên thị trường. Cửa được gia công lắp ghép cẩn thận nên có tính thẩm mỹ và độ bền cao, có khả năng chống bụi, kín nước, kín khí, cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt.

Không chỉ có những đặc tính ưu việt như trên, cửa nhôm xingfa còn dễ dàng sử dụng, phù hợp cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở cho tới văn phòng, chung cư, biệt thự cao cấp hay các resort phục vụ nhu cầu du lịch.

Bạn quan tâm: Cửa nhôm việt pháp

Tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm là những giá trị cốt lõi mà Công ty cổ phần đầu tư HPA muốn đem đến cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá cửa nhôm xingfa, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hưởng mức giá tốt nhất.

Về báo giá cửa nhôm kính xingfa, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cửa nhôm kính hệ xingfa có nhiều mẫu khác nhau, bao gồm cả cho cửa đi và cửa sổ. Đối với cửa đi thường có các loại: cửa dạng trượt, cửa xếp, cửa mở quay. Đối với cửa sổ thì thường có: cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất ra ngoài, cửa sổ mở quay ra ngoài, cưa sổ mở quay vào trong…

Mỗi mẫu cửa nhôm xingfa như trên tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và kiểu thiết kế mà sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể trực tiếp đến công ty hoặc gọi điện thoại trước cho chuyên viên tư của công ty để được tư vấn cụ thể, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư HPA trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi bản báo giá tốt nhất cho công trình của Quý Khách hàng tại Hà Nội, như sau:

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa

Lưu ý: bảng báo giá trên chưa bao gồm giá phụ kiện

– Báo giá trên cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm

– Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội

– Báo giá trên có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày ghi trên báo giá

– Giá bán trên chưa bao gồm VAT 10%

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư HPA

Địa chỉ: Số 4A, T10, TT Z179, Tứ Hiệp, Thanh Trì, HN.

Điện thoại: 0918.383.188.

Có thể bạn quan tâm: Có nên lựa chọn cửa nhôm xingfa?